Đăng ký thành lập công ty trọn gói nhanh chóng hiệu quả

Go down

Đăng ký thành lập công ty trọn gói nhanh chóng hiệu quả

Post by huongpt on Thu Aug 25, 2016 5:02 pm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và đơn giản hóa các thủ tục phức tạp để cho ra đời thương hiệu của riêng mình.

Với phương châm nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả mỗi thành viên của kế toán Việt Mỹ đều mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng bằng cách làm việc chuyên nghiệp nhất.
TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI?

Bạn đang trong những ngày đầu của sự nghiệp, hiện tại việc thành lập công ty sẽ là một bước tiến mới thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho bạn, bạn bận rộn không có nhiều thời gian, bạn không nắm được những yêu cầu cũng như những thủ tục phải thực hiện, bạn không biết nên xây dựng mô hình công ty thế nào là tốt nhất, vốn điều lệ bao nhiêu, ngành nghề bạn kinh doanh có cần vốn pháp định hay ràng buộc pháp lý nào hay không?

Với dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đội ngũ nhân viện nhiều năm kinh nghiệm với sự đào tạo bài bản và sự chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách khái quát và chi tiết để bạn có thể hiểu rõ về những việc cần làm khi thành lập doanh nghiệp.
THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TIỆN LỢI THẾ NÀO?

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của kế toán Việt Mỹ luôn lấy mục tiêu sự hài lòng và tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi 3- 10 ngày sau công ty của bạn sẽ chính thức ra đời và có thể đi vào hoạt động ngay.

Các hoạt động mà dịch vụ của chúng tôi thay mặt bạn hoàn thành :

- Tư vấn cho bạn về các loại hình doanh nghiệp, số vốn điều lệ, đăng ký ngành nghề kinh doanh, tên doanh nghiệp, tên tiếng anh, viết tắt…

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

- Thay mặt bạn nộp và nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp, chính sửa hồ sơ ( nếu có ) về trùng tên, bổ sung chứng chỉ hành nghề ….

- Thực hiện làm dấu và chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

- Khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài và tư vấn cho bạn về hệ thống kế toán trong công ty.

Với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói, thành lập công ty giá rẻ của Việt Mỹ. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

huongpt
Admin

Posts : 14
Join date : 2016-08-17
Age : 23

View user profile http://tuvanluat.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum